27

Th11
2017

THÔNG TIN DU LỊCH CỬU TRẠI CÂU, TRUNG QUỐC

Posted By : nmtrangan/ 773

Cửu Trại Câu có ý nghĩa là “Thung lũng Chín Làng “, đây là một vùng đất tiên cổ với khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Những hồ nước trong xanh nhiều màu sắc bởi thảm thực vật đa dạng, những thác nước trắng xóa, núi non hùng vĩ bao quanh thung lũng hay những ngôi làng cổ kính nằm dưới chân núi… tất cả đã tạo ta một Cửu Trại Câu như một điểm đến thần tiên. Để cập nhật thêm thông tin về du lịch Trung Quốc, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin mới nhất về Cửu Trại Câu giúp bạn có một chuyến du lịch thêm hoàn hảo.

Vườn Quốc gia Jiuzhai

Đây thực sự là một kỳ quan thiên nhiên với vùng đất hoang sơ, thuần khiết, với các thác nước chảy tạo thành những hồ nước trong xanh trên núi, những đồng cỏ yên bình, những ngọn núi bao quanh những ngôi làng cổ Tây Tạng.

Cửu Trại Câu, Trung Quốc

Jiuzhai trở nên cực kỳ hấp dẫn vào mùa Thu, khi thung lũng và các hồ nước khoác lên mình một sắc màu Thu rực sáng, màu nâu, màu đỏ, mùa xanh lá cây, màu vàng… tất cả pha trộn và phản chiếu xuống hồ tạo nên một khung cảnh mà nếu bạn chưa đến đây sẽ nghĩ rằng không thể có thật.

Cửu Trại Câu, Trung Quốc

Công viên Jiuzhai cũng có vai trò bảo tồn quan trọng đối với các loại thực vật và động vật hoang dã quý hiếm. Năm 1992 công viên được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO. Năm 1997 được trao tặng danh hiệu Khu Bảo tồn Con người và Sinh quyển của UNESCO. Jiuzhai luôn được đón nhận những lời khen ngợi của du khách khắp nơi trên thế giới khi họ dừng chân ở đây.

Cửu Trại Câu, Trung Quốc

Một trận động đất lớn xảy ra tại Cửu Trại Câu ngày 8/8/2017 đã phá hủy nhiều di tích và điểm tham quan tại đây. Toàn bộ khu du lịch sẽ tạm dừng đón du khách trong một thời gian.

Liên quan

Tour du lịch trọn gói

21

Th11
2019
Sự khác biệt giữa tour du lịch trọn gói, combo du lịch và voucher du lịch
Đăng bởi Hiền Trang /26
Hiện nay, ngành du lịch đang ngày càng phát triển với nhiều hình thức đa dạng và phong phú. Bạn có thể chọn đăng ký đi tour du lịch trọn gói, combo du lịch và voucher du lịch. Vậy bạn đã biết sự khác biệt giữa ba hình thức này? Hãy cùng Tràng An Travel […]
thành phố Vigan

18

Th11
2019
Thành phố Vigan – Có một Tây Ban Nha giữa lòng Đông Nam Á
Đăng bởi trangan /39
Vigan là một hòn đảo từng được tách ra khỏi đất liền bởi ba con sông Abra, Mestizo và Govantes. Nó là thành phố duy nhất còn tồn tại từ thời thuộc địa Tây Ban Nha thế kỷ 16 ở Philippines. Kiến trúc Vigan là sự kết hợp của các yếu tố văn hóa từ các […]
Chương trình Cabaret

13

Th11
2019
Cuộc sống về đêm ở Pattaya – trải nghiệm hoang dã độc nhất vô nhị ở Châu Á
Đăng bởi Hiền Trang /108
Pattaya là thành phố nổi tiếng của du lịch Thái Lan. Nhờ các hoạt động độc đáo vào buổi tối, mà thành phố này trở nên nổi tiếng hơn với mọi người trên khắp thế giới. Như bạn thấy, có hàng tấn hoạt động vui chơi giải trí thú vị ở đây. Tất nhiên, không […]