Tràng An Travel – Tự hào nhà tổ chức du lịch “chuyên nghiệp đến từng dịch vụ”

 

Được thành lập từ năm 2010, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch Quốc tế Tràng An – Tràng An Travel tự hào là Thương hiệu uy tín, nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và lữ hành Việt Nam. Với tầm nhìn sâu rộng của Ban lãnh đạo công ty, đứng đầu là Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Cường cùng sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên, Tràng An Travel vinh dự khi đã và đang góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam và khẳng định thương hiệu của mình trong sứ mệnh đưa du lịch Việt lên tầm cao mới!

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế và Truyền thông Tràng An

Tràng An Travel tự hào là Thương hiệu uy tín, nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực du lịch và lữ hành. Nhiều năm liền, Tràng An Travel là đơn vị có lượng khách châu u lớn nhất miền Bắc. Được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen của Sở Văn hóa thể thao và du lịch Hà Nội cũng như của Bộ văn hóa thể thao và du lịch.
Để đạt được vị trí này, Tràng An Travel đã nỗ lực không ngừng, vượt qua nhiều thử thách với mục tiêu xuyên suốt kể từ khi hình thành và trong quá trình phát triển: “Chuyên nghiệp tới từng dịch vụ”. Tràng An Travel đã luôn đi đầu trong việc xây dựng các sản phẩm du lịch hấp dẫn, chất lượng vượt trội với giá thành cạnh tranh nhất! Sự hài lòng và những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của quý khách hàng trong mỗi hành trình du lịch chính là sứ mệnh lớn nhất mà Tràng An Travel luôn hướng tới.

Ngày 23 tháng 12 năm 2013, Công ty cổ phần du lịch Quốc tế và Truyền thông Tràng An được Tổng cục Du lịch cấp Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế.

Giấy phép Lữ hành quốc tế Công ty Cổ phần du lịch Quốc tế và Truyền thông Tràng An

 

Được biết đến là đơn vị lữ hành quốc tế với thương hiệu Tràng An Travel và Group Travel, từ khi mới thành lập Tràng An Travel chuyên cung cấp các tour du lịch quốc tế đường ngắn như Thái Lan, Singapore – Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Dubai… Không chỉ vậy, Tràng An Travel còn chuyên tổ chức tour nội địa với những đoàn tham quan xuyên Việt, du lịch tâm linh và tổ chức những đoàn tham quan lớn từ vài trăm đến hàng ngàn khách hàng đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc…

Nhờ sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ của Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên công ty, từ năm 2015, Tràng An Travel tiếp tục phát triển thị trường tour du lịch quốc tế đường dài. Trở thành nhà tổ chức chuyên nghiệp các tour châu Âu, châu Mỹ, châu Úc, châu Phi, du lịch Nga… Bên cạnh đó, Tràng An Travel còn cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, cả visa lẻ và visa đoàn, cho thuê xe ô tô, đặt vé máy bay, tàu hỏa nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo quý khách hàng.

Đến ngày 16 tháng 11 năm 2017, chính thức chuyển thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch và Quốc tế Tràng An hay Tràng An Travel, với người đại diện không đổi là Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Cường.

Giấy đăng ký kinh doanh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch và Quốc tế Tràng An
Với kinh nghiệm chuyên môn trong hoạt động du lịch – lữ hành, Tràng An Travel đã không ngừng lớn mạnh phát triển về cơ sở vật chất kĩ thuật để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty là doanh nghiệp chuyên kinh doanh lữ hành, hoạt động ở cả 3 mảng: Du lịch quốc tế đến Việt Nam (Inbound), du lịch quốc tế Việt Nam ra nước ngoài (Outbound) và du lịch Nội địa. 

Sự lớn mạnh vượt bậc của Tràng An Travel đánh dấu bởi những đoàn khách du lịch lớn từ hàng trăm cho đến hàng ngàn khách hàng. Tràng An Travel trở thành đối tác quan trọng của các công ty, tập đoàn lớn như Vietinbank, Techcombank, MB, Hòa Phát, Viettel, Hệ thống y tế Thu Cúc TCI, Công ty TNHH Tường Long, VNPAY ,Mobiphone, Công ty TNHH Tuấn Minh Hòa Bình, Công ty cổ phần dược phẩm VSHINE, Tổng Cty CP Dệt May Hà Nội, Tổng Cty Bảo Hiểm Bảo Việt Hà Nội, VINACONEX 6…Năng lực hội nhập sâu rộng, luôn tiên phong trong các xu hướng du lịch trên thế giới, Tràng An Travel hiện có hàng trăm sản phẩm du lịch nội địa và quốc tế. Tràng An Travel cam kết luôn nỗ lực đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác để tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của thương hiệu Du lịch Quốc tế Tràng An.

Trụ sở chính: 77 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.66.700.700 | Fax: (+84-24) 3543 0184
Hotline: 0939 959 388 – Email: sm@trangantravel.com.vn