Tràng An Travel – 10 năm một chặng đường

Ngày 13 tháng 5 năm 2010, TRANGAN TRAVEL được thành lập với tên thương mại Công ty Cổ phần du lịch Quốc tế và Truyền thông Tràng An, chuyên tổ chức các tour du lịch nội địa và quốc tế. Tràng An Travel được sáng lập và điều hành bởi Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Cường – người được đào tạo về chuyên ngành du lịch, có nhiều kinh nghiệm, và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực du lịch.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế và Truyền thông Tràng An

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế và Truyền thông Tràng An

 

Ngày 23 tháng 12 năm 2013, Công ty cổ phần du lịch Quốc tế và Truyền thông Tràng An được Tổng cục Du lịch cấp Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế.

Giấy phép Lữ hành quốc tế Công ty Cổ phần du lịch Quốc tế và Truyền thông Tràng An
Giấy phép Lữ hành quốc tế Công ty Cổ phần du lịch Quốc tế và Truyền thông Tràng An

 

Được biết đến là đơn vị lữ hành quốc tế với thương hiệu Tràng An Travel và Group Travel, từ khi mới thành lập Tràng An Travel chuyên cung cấp các tour du lịch quốc tế ghép đoàn đường ngắn như Thái Lan, Singapore – Malaysia, Campuchia, Lào, Trung Quốc, … Không chỉ vậy, Tràng An Travel còn chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước, và quốc tế khách đoàn cho các doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp.

Nhờ sự nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ của Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên công ty, đến năm 2015, Tràng An Travel tiếp tục lấn sâu vào thị trường tour du lịch quốc tế đường dài, chuyên tổ chức các tour du lịch Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi, Nga,… Và phát triển sản phẩm ghép tour trong nước: Phú Quốc, Nha Trang – Đà Lạt, Đà Nẵng,…

Bên cạnh đó, Tràng An Travel còn cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, cả visa lẻ và visa đoàn, cho thuê xe ô tô, đặt vé máy bay, tàu hỏa nhằm thỏa mãn nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Sau đó, do một vài sự thay đổi, ngày 16 tháng 11 năm 2017, Tràng An Travel chính thức chuyển thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch và Quốc tế Tràng An với người đại diện không đổi là Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Cường.

Giấy đăng ký kinh doanh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch và Quốc tế Tràng An
Giấy đăng ký kinh doanh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch và Quốc tế Tràng An

 

Với lịch sử hơn 9 năm hình thành và phát triển, Tràng An Travel đã từng bước xây dựng thương hiệu ngày một vững mạnh hơn, trở thành một trong những đơn vị lữ hành uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trên khắp cả nước. “Chuyên nghiệp tới từng dịch vụ”vừa là phương châm và vừa là thước đo của Tràng An Travel, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng giá cả phải chăng nhất, chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Hiện nay, Tràng An Travel đang hoạt động với 3 văn phòng làm việc với tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm, luôn đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của khách hàng.

Địa chỉ :  Tầng 1, Toà A , Imperial Garden 423 Minh khai Phường Vĩnh Tuy Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

 

Địa chỉ website chính:

Tràng An Travel

https://vietnamtourist.org.vn/