Thư ngỏ!

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ – nhân viên công ty du lịch Trang An Travel, tôi xin trân trọng gửi đến qúy khách lời chúc sức khỏe, thành công  và có những chuyến du lịch thú vị cùng Trang An Travel .

Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành trong mỗi hành trình du lịch, mỗi sản phẩm dịch vụ mà Trang An Travel cung cấp.

Để được phục vụ số đông khách hàng, Trang An Travel luôn hướng đến mục tiêu:

– “Giá thành hấp dẫn – chất lượng nâng cao”: Trang An Travel ngày càng chú trọng vào chất lượng dịch vụ trong mỗi hành trình của Quý khách, lựa chọn các đối tác có uy tín cùng kết hợp, thỏa thuận với đối tác cung cấp dịch vụ đầu vào với mức giá tốt nhất.

– “Ưu đãi lớn nhất – Quà tặng nhiều nhất”: Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Trang An Travel ngay lần đầu tiên sẽ được sở hữu món quà trị giá từ: 200.000 – 70.000.000 đồng từ các chương trình kích cầu người tiêu dùng, được Trang An Travel ký kết với các siêu thị điện máy, trung tâm thương mại, các nhà sản xuất, phân phối,…

– “Thẻ Vip ưu đãi – Trang An Travel” : Mỗi khách hàng khi đăng ký đi du lịch đều nhận được thẻ ưu đãi từ Trang antravel, giá trị thẻ được nâng cấp từ thẻ đồng, thẻ bạc, thẻ vàng, thẻ kim cương có giá trị từ 250.000 – 15.000.000 đồng/ khách.

– “Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện”: Với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm thực tế xử lý tốt tất cả các tính huống, không ngại khó khăn luôn mang lại sự hài lòng từ khách hàng là một lợi thế của Trang An Travel.

– “Chương trình đa dạng – dịch vụ hoàn hảo”: Trang An Travel cung cấp hệ thống chương trình du lịch đa dạng trong nước và quốc tế, từ các chương trình ngắn ngày, dài ngày, các chương trình kết hợp học tập, làm việc, hội nghị, sự kiện …. Với đơn giá cạnh tranh, chất lượng tốt nhất.

Hãy đăng ký ngay hôm nay, Quý khách sẽ tiết kiệm được những khoản tiền khổng lồ, nhận được dịch vụ tốt nhất và những phần quà đặc biệt từ Trang An Travel.

Sau cùng, thay mặt toàn thể cán bộ – nhân viên công ty chúc quý khách có những chuyến tham quan thú vị, thoải mái và ý nghĩa cùng Trang An Travel.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Mr. Cường – 0903.480.818 hoặc 0989.797.686


GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ