núi Thiên Môn Sơn

08

Th7
2019

Núi Thiên Môn Sơn – Một truyền thuyết về Trương Gia Giới

Posted By : trangan/ 49
Núi Thiên Môn Sơn nằm cách thành phố Trương Gia Giới 8km . Đây là ngọn núi cao nhất ở Vườn quốc gia Trương Gia Giới. Có rất nhiều cảnh quan tuyệt vời được thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Nhưng bên cạnh đó cũng luôn có những bí ẩn và truyền thuyết. Chính những sự độc đáo này đã làm Thiên Môn Sơn trở thành điểm đến số 1 trong bản đồ du lịch Trung Quốc.

 

Thiên Môn Sơn
Đường cao tốc số 1 kỳ diệu ở Thiên Môn Sơn
Con đường đến hang động Thiên Môn Sơn uốn lượn với 99 lượt. Nó được mệnh danh là Đường cao tốc số 1 kỳ diệu. Diện tích của đỉnh núi khoảng 2 km vuông. Tỷ lệ che phủ rừng ở đây là hơn 90% với những núi đá đáng kinh ngạc. Các loại cỏ hiếm ở khắp mọi nơi, được gọi là Garden in the Air. Con đèo ma treo trên vách đá cũng là một điều kì lạ có thể khiến bạn ” rụng tim ” bất kì khi nào.

 

Con đèo ma ở Thiên Môn Sơn
Con đèo ma ở Thiên Môn Sơn
Cáp treo núi Thiên Môn Sơn là tuyến cáp treo hành khách dài nhất thế giới với chiều dài 7200 mét và chiều cao 1277 mét. Đây là một trong số ít các tuyến cáp treo ở Trung Quốc có khoảng cách chiều cao hơn 1000 mét. Độ dốc cục bộ từ trạm giữa đến trạm trên cao tới 37 độ, rất hiếm. Từ thành thị đến nông thôn, sau đó đến núi, từ nền văn minh hiện đại và sự tương phản lớn của nông nghiệp đơn giản nguyên thủy, mang lại cho hành khách một trải nghiệm khó quên.

 

Thiên Môn Sơn
Cáp treo núi Thiên Môn Sơn
Thiên Môn Sơn còn là một ngọn núi linh thiêng của người dân địa phương. Nó được coi là Núi Thánh số 1 ở Tây Hồ Nam. Đền Thiên Môn Sơn nằm trên đỉnh núi. Đây cũng là trung tâm Phật giáo của Tây Hồ Nam.

Đền núi Thiên Môn Sơn

 

Chùa núi Thiên Môn Sơn
Đền núi Thiên Môn Sơn
Đền núi Thiên Môn Sơn được xây dựng lần đầu tiên vào thời nhà Đường. Đền hiện tại được xây dựng lại trên vị trí ban đầu với diện tích hơn 10.000 m2. Nó có các tòa nhà cổ điển nổi tiếng mang phong cách thời Thanh. Đền nằm trong hốc núi với tầm nhìn rộng. Nếu một nhìn từ phía đông nam, tất cả các ngọn đồi dường như quá nhỏ đến nỗi Đền thờ thực sự giống như được phủ một lớp sương.

Hang động Thiên Môn Sơn

 

núi Thiên Môn Sơn
Hang động Thiên Môn Sơn
 Hang động Thiên Môn Sơn là hang động xuyên núi tự nhiên cao nhất thế giới, treo trên vách đá cao chót vót. Đây là một hang động bị xói mòn do nước mưa qua hàng ngàn năm. Nó thực sự chỉ là một lỗ lớn trên núi nhưng mọi người gọi nó là một hang động và nó đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch lớn. Năm 1999, trong một chương trình, ba chiếc máy bay đã bay qua lỗ hổng này và khoảng 800 triệu người trên toàn thế giới đã theo dõi. Hang động trở thành cảnh tượng độc đáo duy nhất chỉ có ở Thiên Môn Sơn.

Liên quan

Sòng bạc Monte Carlo

20

Th7
2019
Những điểm tham quan nổi tiếng bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Monaco
Đăng bởi Hiền Trang /4
Monaco là một trong những điểm tham quan nổi tiếng mà mọi người đều muốn ghé thăm khi đi du lịch Châu Âu. Đặc biệt, khí hậu của quốc gia này khá đẹp, do đó bạn có thể tới đây tham quan vào mọi thời điểm trong năm. Những sòng bạc hàng đầu, những khách […]
Cung điện Amalienborg

20

Th7
2019
Khám phá Copenhagen bằng xe đạp trong 24 giờ
Đăng bởi Hiền Trang /7
Là một thành phố đô thị, Copenhagen cung cấp rất nhiều trải nghiệm thú vị. Cách tốt nhất để khám phá này là đi xe đạp. Đây là thành phố thân thiên với xe đạp. Tới đây, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp khi nhìn thấy hình ảnh rất nhiều người dân địa phương […]
Monaco

19

Th7
2019
10 sự thật thú vị về Đại công quốc Monaco
Đăng bởi Hiền Trang /29
Monaco là một Đại công quốc có chủ quyền ở Châu Âu. Mặc dù là một quốc gia nhỏ bé, nhưng đây là trung tâm của giới siêu giàu, là nơi có lối sống xa xỉ bậc nhất thế giới. Nếu bạn đang có dự định ghé thăm Đại công quốc này khi đi du […]