04

Th12
2017

8 ĐÀI PHUN NƯỚC SEXY KHIẾN DU KHÁCH ‘ĐỎ MẶT’

Posted By : nmtrangan/ 2036
Nổi tiếng nhất trong danh sách có lẽ là đài phun nước hình chú bé tiểu tiện, biểu tượng của đất nước Bỉ. Du khách thường tới đây chụp ảnh và thi thoảng có người còn mang cả quần áo tới mặc cho chú!

1. Manneken Pis, Brussels, Bỉ

Manneken Pis
Manneken Pis

Nổi tiếng nhất trong danh sách có lẽ là đài phun nước hình chú bé tiểu tiện, biểu tượng của đất nước Bỉ. Du khách thường tới đây chụp ảnh và thi thoảng có người còn mang cả quần áo tới mặc cho chú!

2. Đài phun nước Neptune, Bologna, Italy

Đài phun nước Neptune
Đài phun nước Neptune

Đài phun nước nằm trên quảng trường Maggiore này mang vẻ đẹp của một công trình La Mã với tượng lớn của vị thần biển được chạm khắc tinh tế. Nhưng thu hút hơn cả có lẽ vẫn là những tượng người cá được thiết kế như đài phun nước với nước phun ra từ ngực và “chỗ ấy” của cô nàng người cá.

3. Đài phun nước ở Proudy, Prague, Czech

Đài phun nước ở Proudy
Đài phun nước ở Proudy

Điêu khắc gia David Cerny là người sáng tạo ra đài phun nước này. Điều khiến du khách “đỏ mặt” quay đi là nước được phun ra từ điểm nhạy cảm của hai người đàn ông và tại phần hông của bức tượng còn có thiết kế quay, mô phỏng động tác khi đang đi vệ sinh của người thật!

4. Jeanneke Pis, Brussels, Bỉ

Jeanneke Pis
Jeanneke Pis

Không chỉ có bức chú bé tiểu tiện, Bỉ còn có cả Jeanneke Pis, đài phun nước hình cô bé đang tiểu tiện, được hoàn thành năm 1987.

5. Đài phun nước Virtues, Nuremberg, Đức

Đài phun nước Virtues
Đài phun nước Virtues

Đài phun nước với những bức tượng tinh xảo này là một kiệt tác nghệ thuật của nước Đức với 7 bức tượng lớn, nhỏ khác nhau trong cùng một quần thể. Nhưng hầu hết du khách đều hướng mắt vào bức tượng nữ thần với nước phun ra từ bầu ngực đầu tiên trong 7 bức!

6. Đài phun nước Kindlifresserbrunnen, Bern, Thụy Sỹ

Đài phun nước Kindlifresserbrunnen
Đài phun nước Kindlifresserbrunnen

Không làm cho du khách xấu hổ nhưng đài phun nước này lại khiến không ít người hãi hùng. Trên đỉnh đài phun nước, du khách được chiêm ngưỡng tượng một người đang ăn thịt trẻ con, khiến không ít em nhỏ gặp ác mộng.

7. Đài phun nước Spinacorona, Napoli, Italy

 Đài phun nước Spinacorona,
Đài phun nước Spinacorona,

Người Italy có vẻ đặc biệt thích làm đài phun nước từ ngực phụ nữ và Spinacorona ở Napoli là một ví dụ nữa.

8. Đài phun nước Bacchus, Italy

Đài phun nước Bacchus
Đài phun nước Bacchus

Thần rượu Bacchus trong thần thoại Hy Lạp là chủ đề của đài phun nước. Yếu tố nghệ thuật là không phải bàn cãi, điều đáng bàn là vì lý do nào người xưa lại để nước phun ra từ chỗ tiểu tiện của thần!

Tràng An Travel thường xuyên tổ chức các chương trình Du lịch Châu Âu đến Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Thỗ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Anh, Nga…

Lịch khởi hành Tour các nước Tây Âu: https://www.trangantravel.com.vn/du-lich-tay-au

Lịch khởi hành Tour các nước Bắc Âu: https://www.trangantravel.com.vn/du-lich-bac-au

Lịch khởi hành Tour các nước Đông Âu: https://www.trangantravel.com.vn/du-lich-dong-au

Lịch khởi hành Tour nước Anh: https://www.trangantravel.com.vn/du-lich-anh

Lịch khởi hành Tour nước Nga: https://www.trangantravel.com.vn/du-lich-nga

Liên quan

02

Th6
2023
Du lịch Sapa mùa hè – thiên đường nghỉ dưỡng mùa hè 
Đăng bởi Nguyễn Nga /49
Mùa hè Bắc Bộ trong khi nhiều tỉnh thành “oằn mình” chống lại cái nắng nóng oi bức. Các vùng biển nêm chặt những người là người. Vậy sao chúng mình không nên núi tránh nóng nhỉ? Du lịch Sapa chính là điểm đến lý tưởng vì vừa có không khí vô cùng mát lành […]

01

Th6
2023
Du lịch Trung Quốc từ Hà Nội – Thiên đường nhất định không thể bỏ lỡ  
Đăng bởi Nguyễn Nga /51
Được thiên nhiên ưu đãi cảnh quan vô cùng tráng lệ. Cùng nền văn hóa 5000 năm lịch sử, Trung Quốc có một sức hấp dẫn tuyệt đối với du khách quốc tế. Từ Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ, Tử Cấm Thành nhiều bí ẩn… Và vô số những trấn cổ, những lâu đài […]

31

Th5
2023
Du lịch Ô trấn – khám phá trấn cổ đẹp bậc nhất Trung Hoa
Đăng bởi Nguyễn Nga /75
Xuôi dòng Kinh Hàng, du lịch Ô Trấn nên thơ, nơi có những công trình kiến trúc cổ kính, mê hoặc du khách thập phương. Trải qua hàng ngàn năm, Ô trấn vẫn vẹn nguyên nét đẹp xưa cũ. Cùng với cuộc sống thanh bình của người dân trấn cổ, Ô trấn chắc chắn sẽ […]