04

Th12
2017

8 ĐÀI PHUN NƯỚC SEXY KHIẾN DU KHÁCH ‘ĐỎ MẶT’

Posted By : nmtrangan/ 1723
Nổi tiếng nhất trong danh sách có lẽ là đài phun nước hình chú bé tiểu tiện, biểu tượng của đất nước Bỉ. Du khách thường tới đây chụp ảnh và thi thoảng có người còn mang cả quần áo tới mặc cho chú!

1. Manneken Pis, Brussels, Bỉ

Manneken Pis
Manneken Pis

Nổi tiếng nhất trong danh sách có lẽ là đài phun nước hình chú bé tiểu tiện, biểu tượng của đất nước Bỉ. Du khách thường tới đây chụp ảnh và thi thoảng có người còn mang cả quần áo tới mặc cho chú!

2. Đài phun nước Neptune, Bologna, Italy

Đài phun nước Neptune
Đài phun nước Neptune

Đài phun nước nằm trên quảng trường Maggiore này mang vẻ đẹp của một công trình La Mã với tượng lớn của vị thần biển được chạm khắc tinh tế. Nhưng thu hút hơn cả có lẽ vẫn là những tượng người cá được thiết kế như đài phun nước với nước phun ra từ ngực và “chỗ ấy” của cô nàng người cá.

3. Đài phun nước ở Proudy, Prague, Czech

Đài phun nước ở Proudy
Đài phun nước ở Proudy

Điêu khắc gia David Cerny là người sáng tạo ra đài phun nước này. Điều khiến du khách “đỏ mặt” quay đi là nước được phun ra từ điểm nhạy cảm của hai người đàn ông và tại phần hông của bức tượng còn có thiết kế quay, mô phỏng động tác khi đang đi vệ sinh của người thật!

4. Jeanneke Pis, Brussels, Bỉ

Jeanneke Pis
Jeanneke Pis

Không chỉ có bức chú bé tiểu tiện, Bỉ còn có cả Jeanneke Pis, đài phun nước hình cô bé đang tiểu tiện, được hoàn thành năm 1987.

5. Đài phun nước Virtues, Nuremberg, Đức

Đài phun nước Virtues
Đài phun nước Virtues

Đài phun nước với những bức tượng tinh xảo này là một kiệt tác nghệ thuật của nước Đức với 7 bức tượng lớn, nhỏ khác nhau trong cùng một quần thể. Nhưng hầu hết du khách đều hướng mắt vào bức tượng nữ thần với nước phun ra từ bầu ngực đầu tiên trong 7 bức!

6. Đài phun nước Kindlifresserbrunnen, Bern, Thụy Sỹ

Đài phun nước Kindlifresserbrunnen
Đài phun nước Kindlifresserbrunnen

Không làm cho du khách xấu hổ nhưng đài phun nước này lại khiến không ít người hãi hùng. Trên đỉnh đài phun nước, du khách được chiêm ngưỡng tượng một người đang ăn thịt trẻ con, khiến không ít em nhỏ gặp ác mộng.

7. Đài phun nước Spinacorona, Napoli, Italy

 Đài phun nước Spinacorona,
Đài phun nước Spinacorona,

Người Italy có vẻ đặc biệt thích làm đài phun nước từ ngực phụ nữ và Spinacorona ở Napoli là một ví dụ nữa.

8. Đài phun nước Bacchus, Italy

Đài phun nước Bacchus
Đài phun nước Bacchus

Thần rượu Bacchus trong thần thoại Hy Lạp là chủ đề của đài phun nước. Yếu tố nghệ thuật là không phải bàn cãi, điều đáng bàn là vì lý do nào người xưa lại để nước phun ra từ chỗ tiểu tiện của thần!

Tràng An Travel thường xuyên tổ chức các chương trình Du lịch Châu Âu đến Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Thỗ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Anh, Nga…

Lịch khởi hành Tour các nước Tây Âu: https://www.trangantravel.com.vn/du-lich-tay-au

Lịch khởi hành Tour các nước Bắc Âu: https://www.trangantravel.com.vn/du-lich-bac-au

Lịch khởi hành Tour các nước Đông Âu: https://www.trangantravel.com.vn/du-lich-dong-au

Lịch khởi hành Tour nước Anh: https://www.trangantravel.com.vn/du-lich-anh

Lịch khởi hành Tour nước Nga: https://www.trangantravel.com.vn/du-lich-nga

Liên quan

15

Th8
2022
Chuyện tình xúc động của Đức vua Rama IX
Đăng bởi Phúc Phúc /55
“Tôi từng khó chịu với ông ấy ngay lần gặp đầu tiên. Ông mãi 19h mới đến dù hẹn lúc 16h, làm tôi phải chờ đợi, luyện tập hành lễ. Do đó, tôi đã chẳng mấy thiện cảm chút nào với chồng tương lai sau buổi đầu gặp gỡ” – Hoàng hậu Sirikit hóm hỉnh […]

15

Th8
2022
Nắng nóng thiêu đốt khắp nước Mỹ
Đăng bởi Phúc Phúc /63
Nhiều thành phố ở Mỹ chưa từng ghi nhận nắng nóng kéo theo hạn hán như trong mùa hè 2022. Sau đây, chúng ta cùng theo dõi nắng nóng đang thiêu đốt khắp nước Mỹ ra sao… Những giá trị nhiệt cao kỷ lục ở Mỹ Nhiệt độ ấm kỷ lục bao phủ từ miền […]

15

Th8
2022
8 món ăn vặt Hàn Quốc vào mùa đông nổi tiếng
Đăng bởi Phúc Phúc /23
Dạo phố lạnh giá xứ sở Kim chi, du khách không thể bỏ qua hương vị ẩm thực ấm áp với những món ăn vặt Hàn Quốc như bánh cá chép, bánh rán nhân quế, chả cá… vào mùa đông. Xem thêm: Cẩm nang vi vu Hàn Quốc sau Covid-19 Bánh cá chép Bungeoppang Bungeoppang là […]