12

Th9
2019

Tràng An Travel tặng 2.000 cuốn vở cho học sinh nghèo thị trấn Tứ Hạ, Thừa Thiên Huế

Posted By : Hiền Trang/ 103

Ngày 24/8 vừa qua, Tràng An Travel đã trao tặng 2.000 cuốn vở cho các em học sinh nghèo ở thị trấn Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

Thị trấn Tứ Hạ thuộc thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Đây là một thị trấn có rất nhiều hộ nghèo. Không chỉ vậy, khu vực này thường hay bị bão lũ, và thiên tại. Với tấm lòng thiện nguyện, lá lành đùm lá rách, chung tay hướng về miền Trung thân yêu, Tràng An Travel đã trao tặng 2.000 cuốn vở cho học sinh nghèo của thị trấn Tứ Hạ, với mong muốn các bé sẽ vượt lên hoàn cảnh để học thật tốt, và có một mùa tưu trường đầy ý nghĩa.

Tràng An Travel trao tặng 2000 cuốn vở cho học sinh nghèo thị trấn Từ Hạ
Tràng An Travel trao tặng 2000 cuốn vở cho học sinh nghèo thị trấn Từ Hạ

Đây là một việc làm thiết thực, giúp cuộc sống của các trẻ em nghèo trở nên hạnh phúc và có ý nghĩa hơn. Mặc dù những cuốn vở giá trị không nhiều, nhưng món quà này sẽ là nguồn động viên lớn với các em học sinh, giúp các em đạt được nhiều kết quả học tập tốt trong năm học mới.

Các em học sinh háo hức nhận quà
Các em học sinh háo hức nhận quà

Nhận được những cuốn vở mới thơm phưng phức vừa được trao tặng, các em học sinh ở thị trấn Tứ Hạ mở ngay ra xem những trang giấy trắng tinh, tay ôm khư khư như sợ rơi mất.

Những nụ cười xán lạn trên gương mặt các bé chính là điều khiến Tràng An Travel cảm thấy hạnh phúc nhất.

Các em học sinh nghèo thị trấn Tứ Hạ xếp hàng nhận quà
Các em học sinh nghèo thị trấn Tứ Hạ xếp hàng nhận quà

Tràng An Travel hy vọng trong tương lai sẽ có thêm thật nhiều cơ hội được đồng hành cùng các đoàn thiện nguyện để quyên góp, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn khác.

Liên quan

Tour du lịch trọn gói

21

Th11
2019
Sự khác biệt giữa tour du lịch trọn gói, combo du lịch và voucher du lịch
Đăng bởi Hiền Trang /26
Hiện nay, ngành du lịch đang ngày càng phát triển với nhiều hình thức đa dạng và phong phú. Bạn có thể chọn đăng ký đi tour du lịch trọn gói, combo du lịch và voucher du lịch. Vậy bạn đã biết sự khác biệt giữa ba hình thức này? Hãy cùng Tràng An Travel […]

16

Th10
2019
Tràng An Travel giảm đến 40% giá tour du lịch quốc tế tại Ngày hội khuyến mãi du lịch 2019
Đăng bởi Hiền Trang /225
Thay lời tri ân, cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn trải nghiệm các sản phẩm du lịch trong nước và quốc tế của Tràng An Travel trong suốt thời gian qua, Tràng An Travel sẽ mang đến cho quý khách hàng những chương trình giảm giá cực sốc trong “Ngày […]

12

Th9
2019
Tràng An Travel tặng 2.000 cuốn vở cho học sinh nghèo thị trấn Tứ Hạ, Thừa Thiên Huế
Đăng bởi Hiền Trang /103
Ngày 24/8 vừa qua, Tràng An Travel đã trao tặng 2.000 cuốn vở cho các em học sinh nghèo ở thị trấn Tứ Hạ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế. Thị trấn Tứ Hạ thuộc thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Đây là một thị trấn có rất nhiều hộ […]