Đền Chân Lý Sanctuary of Truth

04

Th12
2019

Đền Chân Lý Sanctuary of Truth – Thánh địa sự thật ở Pattaya

Posted By : trangan/ 109
Đền Chân Lý Sanctuary of Truth có lẽ là cấu trúc mang tính biểu tượng nhất ở Pattaya. Được chạm khắc hoàn toàn từ gỗ, ngôi đền cao 105 mét lấy cảm hứng từ những ngôi đền ở Ayutthaya là một cấu trúc có một không hai trên toàn thế giới. Toàn bộ tòa nhà được xây dựng bằng gỗ và chạm khắc tinh tế được thực hiện bằng tay.
Đền Chân Lý Sanctuary of Truth
Đền Chân Lý Sanctuary of Truth

Lịch sử ngôi đền

Tòa nhà đã được xây dựng trong hơn 20 năm kể từ năm 1981 và dự kiến ​​sẽ không hoàn thành cho đến năm 2025. Ngay tại nơi đang xây dựng, mọi người vẫn được tham quan và trải nghiệm tất cả các hoạt động một cách an toàn. Phong cách kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Phật giáo và Ấn Độ giáo. Không gian bên trong lên tới 2.115 mét vuông. Các loại gỗ khác nhau đã được chọn để mỗi phần của lâu đài có kết cấu khác nhau và gỗ có thể tồn tại lâu. Gỗ lâu đời nhất đã được sử dụng là gỗ tếch. Nó có thể tồn tại trong 600 năm.

Đền Chân Lý Sanctuary of Truth ở đâu?

Từ đường North Pattaya, rẽ phải vào đường Naklua theo vòng tròn trước khi bạn đến đường Beach Beach. Rẽ trái vào Naklua Soi 12 và đi thẳng về cuối. Phí vào cửa là 500 baht cho người lớn và 250 baht cho trẻ em. Hướng dẫn viên du lịch thân thiện và rất hiểu biết.
Sanctuary of Truth được xây dựng từ quan niệm rằng nền văn minh nhân loại đã đạt được và được nuôi dưỡng bởi tôn giáo và triết học. Thông qua các tác phẩm điêu khắc tinh xảo, nó bày tỏ sự tôn kính đối với Thiên đường, Trái đất, Cha, Mẹ, Mặt trăng, Mặt trời và Sao. Bên cạnh đó là Phật giáo cổ xưa, Ấn Độ giáo, Bà la môn và các yếu tố tâm linh khác.
Đền Chân Lý
Đền Chân Lý là một kỳ quan đáng để ghé thăm
Nhưng ngay cả khi không có những điều đó, thì tòa nhà vẫn là một kỳ quan đáng để ghé thăm nếu bạn đi du lịch Thái Lan. Các hoạt động như cưỡi voi, tham quan ATV, đi thuyền quanh bờ biển, Nghệ thuật và chương trình truyền thống, Chương trình võ thuật được tổ chức liên tục quan khu đền. Bạn còn được tham quan Xưởng khắc gỗ để tìm hiểu cách xây dựng nên một ngôi đền hùng vỹ bằng kỹ thuật ghép gỗ cổ xưa.

Một số thông tin khác

Giờ mở cửa : 08:00 – 17:00
Địa điểm : 206/2 Moo5, đường Pattaya-Naklua Soi 12, Naklua
Điện thoại: +66 (0) 3836 7229-30
facebook: https://www.facebook.com/TheSanc SanctuaryofTruth.Pattaya.TH/
Phí vào cửa: 500 baht cho người lớn và 250 baht cho trẻ em

Liên quan

Chợ đường sắt Maeklong -địa điểm xuất hiện nhiều nhất trên Instagram

18

Th1
2020
Chợ đường sắt Maeklong – Chợ xe lửa độc đáo nhất ở Bangkok
Đăng bởi Hiền Trang /26
Chợ đường sắt Maeklong là khu chợ nổi tiếng nhất không chỉ ở riêng Thái Lan mà cả thế giới bởi nó nằm trên đường ray xe lửa. Hàng ngày, khu chợ này được chuyển đổi để tàu đi qua. Bạn có thể dễ dàng ghé thăm khu chợ này với chuyến du lịch Bangkok […]
Plaza de España

16

Th1
2020
Ngất ngây trước vẻ đẹp quyến rũ của thành phố Seville
Đăng bởi Hiền Trang /39
Bạn đang đi du lịch Seville lần đầu tiên trong đời và bạn không biết phải ghé thăm địa điểm nào? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn chọn 5 địa điểm yêu thích ở thành phố Tây Ban Nha này. Quyến rũ, xinh đẹp và giàu lịch sử. Đó là 3 cụm từ chính […]
Wat Saket

16

Th1
2020
Đi du lịch Bangkok, đừng quên ghé thăm những ngôi chùa linh thiêng này
Đăng bởi Hiền Trang /31
Cùng khám phá những ngôi chùa linh thiêng và những biểu tượng tôn giáo nổi tiếng của Bangkok với bài viết dưới đây nhé. Wat Pho: Ngôi chùa của tượng Phật nằm Trải dài trên diện tích 80.000 m2, Wat Pho là ngôi chùa lớn nhất và lâu đời nhất ở Bangkok, với hàng ngàn […]