Đền Chân Lý Sanctuary of Truth

04

Th12
2019

Đền Chân Lý Sanctuary of Truth – Thánh địa sự thật ở Pattaya

Posted By : trangan/ 454
Đền Chân Lý Sanctuary of Truth có lẽ là cấu trúc mang tính biểu tượng nhất ở Pattaya. Được chạm khắc hoàn toàn từ gỗ, ngôi đền cao 105 mét lấy cảm hứng từ những ngôi đền ở Ayutthaya là một cấu trúc có một không hai trên toàn thế giới. Toàn bộ tòa nhà được xây dựng bằng gỗ và chạm khắc tinh tế được thực hiện bằng tay.
Đền Chân Lý Sanctuary of Truth
Đền Chân Lý Sanctuary of Truth

Lịch sử ngôi đền

Tòa nhà đã được xây dựng trong hơn 20 năm kể từ năm 1981 và dự kiến ​​sẽ không hoàn thành cho đến năm 2025. Ngay tại nơi đang xây dựng, mọi người vẫn được tham quan và trải nghiệm tất cả các hoạt động một cách an toàn. Phong cách kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Phật giáo và Ấn Độ giáo. Không gian bên trong lên tới 2.115 mét vuông. Các loại gỗ khác nhau đã được chọn để mỗi phần của lâu đài có kết cấu khác nhau và gỗ có thể tồn tại lâu. Gỗ lâu đời nhất đã được sử dụng là gỗ tếch. Nó có thể tồn tại trong 600 năm.

Đền Chân Lý Sanctuary of Truth ở đâu?

Từ đường North Pattaya, rẽ phải vào đường Naklua theo vòng tròn trước khi bạn đến đường Beach Beach. Rẽ trái vào Naklua Soi 12 và đi thẳng về cuối. Phí vào cửa là 500 baht cho người lớn và 250 baht cho trẻ em. Hướng dẫn viên du lịch thân thiện và rất hiểu biết.
Sanctuary of Truth được xây dựng từ quan niệm rằng nền văn minh nhân loại đã đạt được và được nuôi dưỡng bởi tôn giáo và triết học. Thông qua các tác phẩm điêu khắc tinh xảo, nó bày tỏ sự tôn kính đối với Thiên đường, Trái đất, Cha, Mẹ, Mặt trăng, Mặt trời và Sao. Bên cạnh đó là Phật giáo cổ xưa, Ấn Độ giáo, Bà la môn và các yếu tố tâm linh khác.
Đền Chân Lý
Đền Chân Lý là một kỳ quan đáng để ghé thăm
Nhưng ngay cả khi không có những điều đó, thì tòa nhà vẫn là một kỳ quan đáng để ghé thăm nếu bạn đi du lịch Thái Lan. Các hoạt động như cưỡi voi, tham quan ATV, đi thuyền quanh bờ biển, Nghệ thuật và chương trình truyền thống, Chương trình võ thuật được tổ chức liên tục quan khu đền. Bạn còn được tham quan Xưởng khắc gỗ để tìm hiểu cách xây dựng nên một ngôi đền hùng vỹ bằng kỹ thuật ghép gỗ cổ xưa.

Một số thông tin khác

Giờ mở cửa : 08:00 – 17:00
Địa điểm : 206/2 Moo5, đường Pattaya-Naklua Soi 12, Naklua
Điện thoại: +66 (0) 3836 7229-30
facebook: https://www.facebook.com/TheSanc SanctuaryofTruth.Pattaya.TH/
Phí vào cửa: 500 baht cho người lớn và 250 baht cho trẻ em

Liên quan

Châu Trang Thủy trấn

06

Th8
2020
8 cổ trấn đẹp như tranh vẽ bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Trung Quốc
Đăng bởi Hiền Trang /20
Trung Quốc tự hào sở hữu những cổ trấn đẹp như tranh vẽ ở khắp các tỉnh thành khác nhau. Những cổ trấn tuyệt vời này chính là tài sản quý giá của du lịch Trung Quốc. Chúng nổi tiếng với những tòa nhà lịch sử được bảo tồn tốt, những phong cách truyền thống […]
Colmar

06

Th8
2020
Tham quan 10 ngôi làng đẹp nhất nước Pháp
Đăng bởi Hiền Trang /20
Đến với những ngôi làng trông giống như trong truyện cổ tích, bạn sẽ nhận ra một điều rằng, ở Pháp, không chỉ những thành phố xinh đẹp mới có thể mê hoặc mọi người. Hôm nay, Tràng An Travel sẽ đưa bạn ghé thăm các ngôi làng đẹp nhất nước Pháp để bạn có […]
Khung cảnh đẹp như tranh vẽ của bãi biển Patong

06

Th8
2020
Chia sẻ kinh nghiệm du lịch bãi biển Patong, Thái Lan chi tiết nhất
Đăng bởi Hiền Trang /21
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đầu tiên đến bãi biển Patong, chắc chắn bạn sẽ gặp một chút khó khăn để quyết định những nơi bạn nên dừng chân khi đến thành phố biển nhộn nhịp này. Bãi biển Patong nổi tiếng với khu mua sắm sầm uất và cuộc sống […]