Đền Chân Lý Sanctuary of Truth

04

Th12
2019

Đền Chân Lý Sanctuary of Truth – Thánh địa sự thật ở Pattaya

Posted By : trangan/ 41
Đền Chân Lý Sanctuary of Truth có lẽ là cấu trúc mang tính biểu tượng nhất ở Pattaya. Được chạm khắc hoàn toàn từ gỗ, ngôi đền cao 105 mét lấy cảm hứng từ những ngôi đền ở Ayutthaya là một cấu trúc có một không hai trên toàn thế giới. Toàn bộ tòa nhà được xây dựng bằng gỗ và chạm khắc tinh tế được thực hiện bằng tay.
Đền Chân Lý Sanctuary of Truth
Đền Chân Lý Sanctuary of Truth

Lịch sử ngôi đền

Tòa nhà đã được xây dựng trong hơn 20 năm kể từ năm 1981 và dự kiến ​​sẽ không hoàn thành cho đến năm 2025. Ngay tại nơi đang xây dựng, mọi người vẫn được tham quan và trải nghiệm tất cả các hoạt động một cách an toàn. Phong cách kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Phật giáo và Ấn Độ giáo. Không gian bên trong lên tới 2.115 mét vuông. Các loại gỗ khác nhau đã được chọn để mỗi phần của lâu đài có kết cấu khác nhau và gỗ có thể tồn tại lâu. Gỗ lâu đời nhất đã được sử dụng là gỗ tếch. Nó có thể tồn tại trong 600 năm.

Đền Chân Lý Sanctuary of Truth ở đâu?

Từ đường North Pattaya, rẽ phải vào đường Naklua theo vòng tròn trước khi bạn đến đường Beach Beach. Rẽ trái vào Naklua Soi 12 và đi thẳng về cuối. Phí vào cửa là 500 baht cho người lớn và 250 baht cho trẻ em. Hướng dẫn viên du lịch thân thiện và rất hiểu biết.
Sanctuary of Truth được xây dựng từ quan niệm rằng nền văn minh nhân loại đã đạt được và được nuôi dưỡng bởi tôn giáo và triết học. Thông qua các tác phẩm điêu khắc tinh xảo, nó bày tỏ sự tôn kính đối với Thiên đường, Trái đất, Cha, Mẹ, Mặt trăng, Mặt trời và Sao. Bên cạnh đó là Phật giáo cổ xưa, Ấn Độ giáo, Bà la môn và các yếu tố tâm linh khác.
Đền Chân Lý
Đền Chân Lý là một kỳ quan đáng để ghé thăm
Nhưng ngay cả khi không có những điều đó, thì tòa nhà vẫn là một kỳ quan đáng để ghé thăm nếu bạn đi du lịch Thái Lan. Các hoạt động như cưỡi voi, tham quan ATV, đi thuyền quanh bờ biển, Nghệ thuật và chương trình truyền thống, Chương trình võ thuật được tổ chức liên tục quan khu đền. Bạn còn được tham quan Xưởng khắc gỗ để tìm hiểu cách xây dựng nên một ngôi đền hùng vỹ bằng kỹ thuật ghép gỗ cổ xưa.

Một số thông tin khác

Giờ mở cửa : 08:00 – 17:00
Địa điểm : 206/2 Moo5, đường Pattaya-Naklua Soi 12, Naklua
Điện thoại: +66 (0) 3836 7229-30
facebook: https://www.facebook.com/TheSanc SanctuaryofTruth.Pattaya.TH/
Phí vào cửa: 500 baht cho người lớn và 250 baht cho trẻ em

Liên quan

Đền Chân Lý Sanctuary of Truth

04

Th12
2019
Đền Chân Lý Sanctuary of Truth – Thánh địa sự thật ở Pattaya
Đăng bởi trangan /41
Đền Chân Lý Sanctuary of Truth có lẽ là cấu trúc mang tính biểu tượng nhất ở Pattaya. Được chạm khắc hoàn toàn từ gỗ, ngôi đền cao 105 mét lấy cảm hứng từ những ngôi đền ở Ayutthaya là một cấu trúc có một không hai trên toàn thế giới. Toàn bộ tòa nhà được […]
Chao Phraya

03

Th12
2019
Khám phá Chao Phraya – Dòng sông của các vị vua
Đăng bởi trangan /36
Giống như tất cả các con sông đô thị, lịch sử của Chao Phraya đan xen với thành phố mà nó chảy qua. Ban đầu được những người định cư đầu tiên lựa chọn vì đất đai trù phú hải sản đa dạng, sau đó vua Taksin đã đặt thủ đô mới trên bờ phía […]
Nhà thờ Hồi giáo Xanh

06

Th12
2019
Thành phố Istanbul – một thủ đô, hai nhà thờ Hồi giáo
Đăng bởi trangan /22
Tương tự như mọi chuyến du lịch Rome bạn nhất định phải ghé thăm Nhà thờ Thánh Peter, thì đã đến thành phố Istanbul, bạn nhất định phải ghé thăm Nhà thờ Hồi giáo Xanh (Sultan Ahmed) và Vương cung thánh đường Aya Sofya.  Một thủ đô – hai nhà thờ Hồi giáo có gì đặc […]