Leap of Faith

28

Th7
2018

Hướng dẫn tham quan Công viên nước Aquaventure

Posted By : Hiền Trang/ 241

Thời tiết của Dubai rất nóng, vì vậy cách tốt nhất để làm dịu cơn nóng của bạn là tới Công viên nước Aquaventure ở Atlantis, The Palm. Trong bài viết dưới đây, Tràng An Travel sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm tham quan Công viên nước Aquaventure khi đi du lịch Dubai.

  1. Đến Công viên nước Aquaventure lúc 10 giờ sáng

Công viên nước Aquaventure mở cửa hàng ngày lúc 10 giờ sáng. Vào đúng thời gian này, rất nhiều người vẫn còn đang nằm trên giường, ăn sáng hoặc đang chuẩn bị để đi chơi. Vì vậy, nếu bạn đến đây vào đúng 10 giờ sáng khi công viên vừa mở cửa, bạn sẽ không phải xếp hàng chờ quá lâu.

  1. Đi thẳng tới khu vực trò chơi Leap of Faith

Leap of FaithLeap of Faith là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong công viên. Đường trượt nước gần như thẳng đứng này sẽ đưa bạn qua một bể đầy cá mập trước khi xuống bể bơi. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trượt từ độ cao 18 mét xuống phía dưới chỉ trong vài giây. Vì đây là trò chơi nổi tiếng, được yêu thích nhất trong công viên, vì vậy hãy tới khu vực này đầu tiên nếu bạn không muốn phải chờ đợi lâu.

  1. Tới khu vực Tháp Neptune

Tại Tháp Neptune, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trượt tự do cực kỳ hấp dẫn. Đường trượt nước sẽ dẫn bạn qua những đường hầm bí ẩn, dẫn đến hồ nước Cá mập.

  1. Bạn có thể mang điện thoại

công viên nước AquaventureĐiều này nghe có vẻ khá điên rồ và mạo hiểm khi mang điện thoại tham gia những trò chơi dưới nước. Tuy nhiên, bạn có thể đặt điện thoại của mình trong túi chống thấm nước. Điều này là vô cùng hữu ích nếu bạn không có tủ khóa hoặc không có đủ không gian trống để đựng mọi thứ.

  1. Thuê máy quay GoPro

Bạn có thể thuê máy quay GoPro ở ngay cổng chính Công viên nước Aquaventure. Hãy dùng máy quay GoPro để ghi lại hành trình vui chơi thú vị của du khách tại công viên.

  1. Nạp tiền vào dây đeo cổ tay của bạn

Ở quầy thông tin, bạn có thể lấy dây đeo cổ tay của bạn và gửi tiền vào đó. Bạn có thể thoải mái tiêu tiền khi vui chơi trong công viên. Nếu bạn không tiêu hết số tiền đó, bạn sẽ được hoàn lại tiền.

  1. Bạn có thể thuê khăn

Bạn có thể tự mang khăn vào trong công viên, nhưng nếu bạn quên, bạn có thể thuê khăn với giá khoảng £60.

  1. Dạo quanh công viên bằng chiếc xe nhỏ

Công viên nước Aquaventure có hệ thống giao thông riêng, với những chiếc xe nhỏ chạy quanh công viên cả ngày. Thay vì đi bộ, bạn có thể nhảy lên những chiếc xe này để tránh cái nóng dữ dội của thời tiết.

  1. Cho cá mập ăn

Công viên nước Aquaventure 3Nếu những trò chơi mạo hiểm trong công viên vẫn chưa khiến bạn thỏa mãn, bạn có thể tham gia trải nghiệm cho cá mập ăn và lặn biển.

Liên quan

du lịch Malacca

21

Th3
2019
Du lịch Malacca và những điều tốt nhất để trải nghiệm
Đăng bởi trangan /37
Du lịch Malacca cực kì phát triển trong những năm gần đây bởi nó là thành phố cổ nhất Malaysia, ghi dấu một thời vàng son của đất nước này. Một thành phố cổ kính với vô số cảnh đẹp ngoạn mục và di sản phong phú, Malacca rất dễ dàng để đi bộ và […]
Du lịch Las Vegas

20

Th3
2019
Làm gì ở Las Vegas khi bạn đến bờ tây nước Mỹ ?
Đăng bởi trangan /20
Mặc dù có biệt danh “Thành phố tội lỗi”, nhưng không thể phủ nhận rằng thủ đô giải trí của thế giới luôn thu hút khách ở khắp nơi đổ về. Và những lời sáo rỗng về nó không phải là lý do duy nhất Las Vegas luôn nằm ở vị trí đầu tiên của […]
du lịch Copenhagen

20

Th3
2019
Những điều bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Copenhagen
Đăng bởi trangan /16
Thủ đô của Đan Mạch có rất nhiều thứ để xem và làm, ăn và uống, tuyệt đối không có chỗ cho sự nhàm chán. Nó cũng được xem như trái tim của Bắc Âu. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ những điều này khi đi du lịch Copenhagen nhé. Designmuseum Danmark Bảo tàng Thiết kế Danmark […]