Leap of Faith

28

Th7
2018

Hướng dẫn tham quan Công viên nước Aquaventure

Posted By : Hiền Trang/ 173

Thời tiết của Dubai rất nóng, vì vậy cách tốt nhất để làm dịu cơn nóng của bạn là tới Công viên nước Aquaventure ở Atlantis, The Palm. Trong bài viết dưới đây, Tràng An Travel sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm tham quan Công viên nước Aquaventure khi đi du lịch Dubai.

  1. Đến Công viên nước Aquaventure lúc 10 giờ sáng

Công viên nước Aquaventure mở cửa hàng ngày lúc 10 giờ sáng. Vào đúng thời gian này, rất nhiều người vẫn còn đang nằm trên giường, ăn sáng hoặc đang chuẩn bị để đi chơi. Vì vậy, nếu bạn đến đây vào đúng 10 giờ sáng khi công viên vừa mở cửa, bạn sẽ không phải xếp hàng chờ quá lâu.

  1. Đi thẳng tới khu vực trò chơi Leap of Faith

Leap of FaithLeap of Faith là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong công viên. Đường trượt nước gần như thẳng đứng này sẽ đưa bạn qua một bể đầy cá mập trước khi xuống bể bơi. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trượt từ độ cao 18 mét xuống phía dưới chỉ trong vài giây. Vì đây là trò chơi nổi tiếng, được yêu thích nhất trong công viên, vì vậy hãy tới khu vực này đầu tiên nếu bạn không muốn phải chờ đợi lâu.

  1. Tới khu vực Tháp Neptune

Tại Tháp Neptune, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trượt tự do cực kỳ hấp dẫn. Đường trượt nước sẽ dẫn bạn qua những đường hầm bí ẩn, dẫn đến hồ nước Cá mập.

  1. Bạn có thể mang điện thoại

công viên nước AquaventureĐiều này nghe có vẻ khá điên rồ và mạo hiểm khi mang điện thoại tham gia những trò chơi dưới nước. Tuy nhiên, bạn có thể đặt điện thoại của mình trong túi chống thấm nước. Điều này là vô cùng hữu ích nếu bạn không có tủ khóa hoặc không có đủ không gian trống để đựng mọi thứ.

  1. Thuê máy quay GoPro

Bạn có thể thuê máy quay GoPro ở ngay cổng chính Công viên nước Aquaventure. Hãy dùng máy quay GoPro để ghi lại hành trình vui chơi thú vị của du khách tại công viên.

  1. Nạp tiền vào dây đeo cổ tay của bạn

Ở quầy thông tin, bạn có thể lấy dây đeo cổ tay của bạn và gửi tiền vào đó. Bạn có thể thoải mái tiêu tiền khi vui chơi trong công viên. Nếu bạn không tiêu hết số tiền đó, bạn sẽ được hoàn lại tiền.

  1. Bạn có thể thuê khăn

Bạn có thể tự mang khăn vào trong công viên, nhưng nếu bạn quên, bạn có thể thuê khăn với giá khoảng £60.

  1. Dạo quanh công viên bằng chiếc xe nhỏ

Công viên nước Aquaventure có hệ thống giao thông riêng, với những chiếc xe nhỏ chạy quanh công viên cả ngày. Thay vì đi bộ, bạn có thể nhảy lên những chiếc xe này để tránh cái nóng dữ dội của thời tiết.

  1. Cho cá mập ăn

Công viên nước Aquaventure 3Nếu những trò chơi mạo hiểm trong công viên vẫn chưa khiến bạn thỏa mãn, bạn có thể tham gia trải nghiệm cho cá mập ăn và lặn biển.

Liên quan

Phils BBQ

18

Th12
2018
Những trải nghiệm ẩm thực thú vị ở San Diego
Đăng bởi trangan /8
Sau một ngày vui chơi hết mình, chắc chắn bạn sẽ phải nạp năng lượng cho những hành trình khám phá nước Mỹ tiếp theo của mình. Ở San Diego có nhiều món ăn ngon nhưng lại rẻ tiền như hải sản, pizza và đặc biệt là bia. Hãy ghi nhớ những điều hướng dẫn […]
Coronado Central Beach

18

Th12
2018
Những bãi biển tuyệt đẹp đầy nắng và gió ở San Diego
Đăng bởi trangan /5
Là một thành phố biển, nằm ở vị trí phía Tây của Hoa Kỳ, nên thật dễ hiểu San Diego sở hữu nhiều bãi biển tuyệt đẹp, thực sự làm du khách rất hài lòng. Hãy cùng chúng tôi điểm nhanh 10 bãi biển thành phố với 7- dặm dài bờ biển này đang sở […]
San Diego Zoo Safari Park

18

Th12
2018
San Diego – những điểm dừng chân cho du khách
Đăng bởi trangan /7
Nằm ở bờ Tây Hoa Kỳ với đầy nắng và gió, San Diego với nhiều khu vực vui chơi giải trí, các khu ẩm thực mang đậm văn hóa Mỹ, những lễ hội bia sôi động cùng nhiều bãi biển tuyệt đẹp… sẽ mang lại cho du khách nhiều cảm xúc khó quên. Dưới đây […]