xin visa hàn quốc

14

Th6
2019

💳Bạn biết gì về các loại visa Hàn Quốc ?

Posted By : trangan/ 49
 Nếu các bạn có dự định đặt chân sang xứ sở kim chi Hàn Quốc thì Hãy cùng Tràng An Travel tìm hiểu về các loại visa Hàn Quốc cũng như những chức năng của nó nhé.
xin visa hàn quốc
Visa Hàn Quốc dựa vào mục đích lưu trú, tình trạng của người xin visa mà phân chia thành các loại visa và các mục nhỏ thích hợp. Các loại visa Hàn Quốc thông dụng và các mục nhỏ là:
•Visa ngoại giao/Công vụ Visa: A-1, A-2, A-3
•Visa lao động phổ thông: Visa Giáo sư, Visa Giảng viên ngoại ngữ Visa, Nghiên cứu Visa Hỗ trợ Kỹ thuật,Visa Chuyên gia, Visa Nghệ thuật/Giải trí, Visa Kỹ sư chuyên nghành, Visa Lao động phổ thông, Visa Lao động trên tàu thuyền, Visa Lao động ngày lễ.
•Visa cư trú ngắn hạn: Visa phóng viên tạm trú, Visa thương mại ngắn hạn, Visa du lịch ngắn hạn, visa Lao động ngắn hạn.
•Visa cư trú dài hạn: Visa Văn hóa/Nghệ thuật, Visa du học, Visa Đào tạo sản xuất, Visa Đào tạo tổng hợp, Visa phóng viên thường trú, Visa hợp tác đầu tư, Visa hợp tác thương mại, Visa thăm viếng người thân, Visa định cư, Visa diện bảo lãnh, Visa định cư vĩnh Viễn.
xin visa hàn quốc

Làm Visa Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì ?

1.Hộ chiếu: còn hạn 6 tháng trở lên
2. Đơn xin cấp visa (mẫu của Lãnh sự quán):
3. Giấy tờ chứng minh tài chính
4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp
6. Lịch trình du lịch Hàn Quốc
7. Xác nhận đặt vé máy bay , đặt phòng khách sạn.

Lệ phí xin Visa Hàn Quốc bao nhiêu?

•Visa đi dưới 90 ngày: 20 USD
•Visa đi một lần trên 90 ngày: 50 USD
•Visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng: 60 USD
•Visa đi nhiều lần: 80 USD
xin visa hàn quốc
Tờ khai xin visa Hàn Quốc

Địa điểm xin visa đi Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện tại, Đại Sứ Quán Hàn Quốc có hai văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đơn vị tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc lại ở 2 địa chỉ sau:
🔘Tại Hà Nội: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội – tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng
🔘Tại TP. Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc – Số 107 đường Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM

⭕️Một vài lưu ý về visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc được cấp cho nhiều lý do khác nhau. Bạn sẽ cần làm thủ tục xin visa Hàn Quốc theo từng mục đích. Có 3 loại visa Hàn Quốc phổ biến nhất: Visa Du Lịch Hàn Quốc ; Visa Công Tác Hàn Quốc ; Visa Thăm Thân Hàn Quốc.
•Đại sứ quán/ Lãnh sự quán sẽ phỏng vấn những trường hợp xin Visa cư trú, visa du học và 1 số trường hợp khác cần làm rõ thông tin.
•khi nhập cảnh quý vị vui lòng xuất trình bản sao hồ sơ liên quan như: giấy mời (bản sao) đã nộp khi đăng ký xin visa để chứng minh mục đích nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Liên quan

27

Th6
2019
Kinh nghiệm xin visa thăm thân Thụy Sĩ
Đăng bởi trangan /32
Không dễ để xin visa thăm thân Thụy sĩ, bởi đây là một trong nước có mức sống và thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới cũng như là một nước đáng sống nhất. Du học sinh Việt Nam chọn học ở thụy sĩ khá nhiều bởi đây là nước rất danh […]
visa du lịch châu âu

25

Th6
2019
Visa du lịch châu Âu – Best quyền lực cho phép thông qua 26 quốc gia
Đăng bởi trangan /45
Visa du lịch châu Âu cho phép nhập cảnh vào lãnh thổ của các quốc gia đã có hiệp ước về thỏa thuận không kiểm soát biên giới, thống nhất với nhau về quy định nhập cảnh và cư trú ngắn hạn gồm có 26 nước, trong đó 22 nước thuộc khối Liên minh châu […]
xin visa du lịch Mỹ

25

Th6
2019
Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ đầy đủ chi tiết
Đăng bởi trangan /38
Chắc hẳn những ai yêu thích đất nước cờ hoa đều biết xin visa du lịch Mỹ là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, các bạn không cần quá lo lắng.Hãy cùng Tràng An Travel chia sẻ kinh nghiệm, chắc chắn các bạn sẽ thành công. Những Hồ Sơ bạn phải chuẩn bị cẩn thận […]