Dịch vụ Visa

Tràng An Travel là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch nước ngoài đến Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quôc, Nga… và tư vấn xin visa du lịch cho du khách. Đặc biệt đối với các hồ sơ khó đến những quốc gia có nhiều yêu cầu khắt khe trong việc phỏng vấn xin visa du lịch. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế trong thời gian vừa qua đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên cả nước.(TITC) – Theo một nghiên cứu mới đây của Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), châu Á – Thái Bình Dương và châu Mỹ là những khu vực thực hiện chính sách visa thông thoáng nhất cho khách du lịch. Nghiên cứu cũng cho thấy, những năm gần đây, thế giới đã có những cải thiện đáng kể về chính sách visa, đặc biệt là thực hiện chính sách cấp visa tại cửa khẩu.

Xem →

Điều kiện: Tất cả các giây tờ sau phải được sao y chứng thực của cơ quan địa phương trong vòng 03 tháng, in trên khổ A4.

Xem →

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN THỊ THỰC VÀO SCHENGEN VỚI KHÁCH HÀNG LÀ CÁN BỘ /VIÊN CHỨC/ CHỦ DOANH NGHIỆP

Xem →

Điều kiện: Tất cả giấy tờ sau phải được sao y chứng thực của cơ quan địa phương trong vòng 03 tháng, in trên khổ A4.

Xem →
5 địa danh du lịch mà dân nghiền phim nào cũng muốn đến một lần trong đời - Ảnh 6.

Điều kiện: Tất cả các giấy tờ sau phải được sao y chứng thực của cơ quan địa phương trong vòng 03 tháng, in trên khổ A4.

Xem →

Là một trong những đơn vị làm Visa uy tín, chuyên nghiệp, Tràng An Travel rất vui mừng khi trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trong kế hoạch du lịch thế giới năm 2017 tới đây.

Xem →

Là một trong những đất nước có nền du lịch phát triển lớn nhất trên thế giới, mỗi năm có đến hàng chục triệu lượt khách ghé thăm vương quốc Anh. Hơn nữa cùng với tình trạng nhiều người nhập cư, lao động bất hợp pháp phức tạp như hiện nay, xin Visa đi Anh là một trong những cửa ải khó nhằn đối với rất nhiều người.

Xem →

ĐIỀU KIỆN: Tất cả các giấy tờ sau chỉ cần bản phô tô in trên khổ A4. Khi đi phỏng vấn tại Đại Sứ Quán Hoa Kỳ, quý khách mang toàn bộ giấy tờ gốc để kiểm tra.

Xem →

Sở hữu những nét cổ kính pha lẫn hiện đại, con người hiền lành cùng văn hóa đặc sắc, đất nước Hàn Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều du khách. Tuy nhiên để khám phá xứ sỏ Kim Chi bạn phải có visa du lịch Hàn Quốc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc mà chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn cho nhiều khách hàng. Nếu bạn quá bận rộn hoặc còn lo lắng về việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Xem →

Không dễ dàng để xin được visa đi Úc, đó là khẳng định của nhiều người đã từng làm thủ tục xin visa đi Úc, đặc biệt trong thời gian gần đây Úc đang siết chặt các chính sách cấp thị thực cho công dân Việt Nam. Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm xin visa Úc rất có thể bạn sẽ bị đánh trượt ngay từ khi xét duyệt hồ sơ. Chúng tôi đã tổng hợp các thông tin dưới đây nhằm giúp bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc được đầy đủ và nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao.

Xem →