Từ những năm 1960, Cuba đã là điểm đến yêu thích của thế giới. Ngày nay, khi các phương tiện di chuyển dễ dàng hơn, Cuba lại càng trở thành điểm đến được yêu thích trên thế giới, nhất là khi việc xin visa vào nước này không quá khắt khe.

Xem →

Đi qua đường sồi Oaak Alley hay hàng cây Tipuana, nhiều du khách cho biết họ có cảm giác như lạc bước vào trong thế giới cổ tích.

Xem →

Những bộ phim kinh điển này truyền nguồn cảm hứng bất tận cho những ai đam mê khám phá và du lịch.

Xem →

Mỗi khi bạn xem phim, nhìn thấy một cảnh quay ở một nơi tuyệt đẹp, chắc bạn không khỏi có ý nghĩ muốn được đến tham quan nơi đó. Dưới đây là 5 địa danh đã nổi tiếng trên “màn bạc” mà khi nhìn thấy bạn chỉ muốn xách vali lên đường ngay lập tức.

Xem →

Là thành phố đầy sức sống và quyến rũ với rất nhiều lựa chọn thú vị dành riêng cho du khách, hãy cùng Tràng Ang dạo chơi thành phố này qua 5 lý do sau.

Xem →

Hoa Kỳ, hay còn gọi là Mỹ, tên đầy đủ là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ – là cộng hòa liên bang với 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này với 9.83 triệu km vuông và 322,3 triệu dân được đánh giá là quốc gia lớn thứ 3 về tổng diện tích và về dân số. Nền kinh tế quốc dân của Hoa Kỳ là nền kinh tế lớn nhất trên thế giới

Xem →

Giống như các quốc gia khác, hàng năm nước Mỹ cũng có rất nhiều lễ hội được tổ chức. Hãy cùng Tràng An Travel tìm hiểu về các ngày lễ lớn ở nước Mỹ!

Xem →

Đảo Hawaii không những là nơi cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama sinh sống thời trẻ mà nơi đây còn là điểm nghỉ dưỡng hàng đầu được gia đình ông lựa chọn trong suốt 8 năm đương nhiệm. Hãy cùng Tràng An Travel khám phá hòn đảo thiên đường Hawaii qua bài viết sau.

Xem →

Du khách không được để rác trong xe, không xua đuổi động vật hay không được buông hai tay khi đi xe đạp… là những điều cần nhớ ở Mỹ.

Xem →

Bạn sắp đến Mỹ du lịch và mua sắm? Thế thì nhớ đến những thiên đường mua sắm này để có thể cà thẻ tín dụng nhiệt tình nhé!
Hãy cùng Tràng An Travel điểm mặt những trung tâm mua sắm Outlet đáng ghé thăm nhất nước Mỹ!

Xem →