Tour Hàn Quốc: Seoul - Nami - Everland (5N4Đ, bay Vietnam Airlines, 19/7; 23/8/2018)

Lịch trình: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - EVERLAND - HÀ NỘI

Giá: 12.900.000VNĐ

Ngày khởi hành: 19-7; 23-8-2018

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

Phương tiện: Vietnam Airlines


Hotline:

Ms. Sen – 0936 369 600

Khách sạn
Xe + vé MB
HDV Tiếng Việt
Vé tham quan
BH du lịch

Hàn Quốc mang đậm nét truyền thống phương Đông, gần gũi với hai nền văn hóa lớn Nhật Bản và Trung Quốc, đang là một điểm đến hấp dẫn đối với du khách trên thế giới. Nhắc đến Hàn Quốc, du khách sẽ hình dung đến một thủ đô Seoul năng động và hiện đại, Đảo Nami – phim trường của những cảnh quay lãng mạn trong nhiều bộ phim truyền hình quen thuộc…

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những phong cảnh đẹp, những đường phố nhộn nhịp, những trung tâm thương mại hào nhoáng, trải nghiệm những món ăn ngon, nhưng giây phút thư giãn,… tại Hàn Quốc!

TOUR HÀN QUỐC 2018 – PHÁ XỨ SỞ KIM CHI

Hà Nội – Seoul – Nami – Everland

Thời gian: 5 ngày/4 đêm – Hàng không : Vietnam Airlines

Ngày khởi hành: 19/7; 23/8/2018

Chương trình chi tiết

NGÀY 1 | HÀ NỘI – SEOUL

20h00:  Quý khách tập trung tại điểm hẹn trong TP. Hà Nội. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài/ đáp chuyến bay VN 416  HAN – ICN  đi Seoul – Hàn Quốc lúc 23h45 – 05h50 . Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2 | SEOUL –  ĐẢO NAMI                                                                    ( ĂN: S/T/C)

05h50: Sau 4 giờ bay, Quý khách đến sân bay Quốc tế Incheon – Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Quý khách thưởng thức bữa sáng với món mì Udong truyền thống Hàn Quốc. Sau đó đoàn được thư giãn và trải nghiệm cảm giác tại Phòng tắm hơi Sauna kiểu Hàn quốc.

Đoàn tiếp tục khởi hành đi đảo Nami – tham quan khung cảnh lãng mạn của các cảnh quay trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.  Quý khách tự do vui chơi, khám phá hòn đảo xinh đẹp trên những chiếc xe đạp đôi dưới những hàng cây ngân hạnh. Thưởng thức bữa trưa với món gà nướng.

Chiều: Quý khách trở lại Seoul thăm quan: Tháp Namsan (không bao gồm phí lên tháp ). Đoàn ăn tối tại nhà hàng.

Đoàn nghỉ đêm ở khách sạn 3*** tại Seoul.

NGÀY 3 | SEOUL – CÔNG VIÊN EVERLAND                                               (ĂN: S/T/C)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó tham gia lớp học làm Kim Chi với trang phục truyền thống Hanbook của người Hàn Quốc.

Đoàn tiếp tục đi mua sắm tại:

  • Trung tâm nhân sâm chính Hàn Quốc
  • Cửa hàng chăm sóc sắc đẹp và Mỹ phẩm nội địa.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách tiếp tục hành trình đi thăm quan Công viên Everland1 trong 10 công viên lớn nhất thế giới, được coi như khu Disneyland của Hàn Quốc với thế giới động vật phong phú như hổ, báo, sư tử, hải cẩu… Quý khách có thể chụp ảnh với những chú gấu khổng lồ nặng hàng trăm cân hay với những chú vẹt xinh xắn sặc sỡ đầy màu sắc, hay tham gia các trò chơi giải trí trong công viên, hoặc các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hấp dẫn trong công viên giải trí như là: xoay 360độ, tàu lượn, Đường hồn ma…(chi phí tự túc)

Quý khách trở về Seoul, thưởng thức bữa tối tại nhà hàng.

Đoàn nghỉ đêm ở khách sạn 3*** tại Seoul.

NGÀY 04 | SEOUL                                                                                           (ĂN: S/T/ C)

Sau bữa sáng, xe và hướng dẫn đưa Quý khách tới tham quan:

  • Cung điện Hoàng gia Kyong-bok (Gyeongbokgung Palace) – Cung điện Hoàng gia 500 tuổi với 7,225 gian nhà
  • Bảo tàng Dân gian Quốc gia
  • Nhà Xanh Phủ tổng thống (thăm quan bên ngoài) nơi Tổng thống Hàn Quốc đương nhiệm sinh sống và làm việc

Quý khách tiếp tục thăm quan và mua sắm tại:

  • Cửa hàng Tinh dầu thông
  • Cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.
  • Cửa hàng miễn thuế Donghwa
  • Tự do mua sắm chợ Dongdeamun hoặc Myungdong.

Đoàn thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc Hàn quốc qua Drawing show.

Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm ở khách sạn 3*** tại Seoul.

NGÀY 5 | SEOUL – HÀ NỘI                                                                                    (ĂN: S/T)

Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn. Sau đó đoàn tới thăm quan:

  • Dòng suối nhân tạo Choenggye, Quảng trường Gwanghwamon.
  • Làng dân tộc Bokchon Hanok Village – là một làng nghề truyền thống Hàn Quốc có lịch sử lâu đời
  • Mua sắm tại cửa hàng tổng hợp Cheangha.

Đoàn ăn trưa ở nhà hàng sau đó khởi hành ra sân bay, làm thủ tục đáp chuyến bay VN 415 ICN – HAN  lúc 18h05 – 20h40 (+1) trở về Việt Nam, tạm biệt đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

20h40: Về tới sân bay Nội Bài. Xe đón và đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay đoàn và kết thúc chương trình tốt đẹp. Hẹn gặp lại Quý khách trong các hành trình tiếp theo!

Giá tour chi tiết và các chính sách

GIÁ TOUR HÀN QUỐC TRỌN GÓI 01 KHÁCH

 (Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn, từ 25 khách người lớn trở lên)

Người lớn Trẻ em từ 02 – 11 tuổi

( ngủ chung giường với gia đình )

12.990.000 11.690.000

GIÁ TOUR BAO GỒM
– Vé máy bay khứ hồi quốc tế Hà Nội- Seoul – Hà Nội của hàng không Vietnam Airlines
– Hành lý ký gửi 20 kg xách tay + 7kg ký gửi.
– Thuế sân bay, thuế an ninh, phụ phí nhiên liệu
– Nghỉ tại khách sạn 3 sao, phòng 2 người (khách lẻ nam hoặc nữ nghỉ phòng 3 giường)
– Các bữa ăn theo chương trình..
– Phí thăm quan thắng cảnh theo chương trình
– Phí Visa nhập cảnh Hàn Quốc
– Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại
– Bảo hiểm du lịch quốc tế: mức 10,000 USD/vụ
– Hướng dẫn viên người Việt nhiệt tình, kinh nghiệm (đoàn trên 15 khách sẽ có hướng dẫn viên suốt tuyến).
– Quà tặng : Mũ du lịch

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
– Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, điện thoại, phí giặt là trong khách sạn.
– Chi phí phòng đơn. (50USD/ người/ đêm).
– Tiền TIP cho HDV và lái xe : 6USD/khách/ngày
– Thuế VAT.

Ghi chú

Chính sách trẻ em

  • Trẻ em dưới 2 tuổi tính 30% giá người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ
  • Trẻ em 2 – dưới 12 tuổi tính 80% giá người lớn, ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ
  • Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

Note: Tách đoàn cộng thêm 100$/khách.

THỦ TỤC VISA HÀN QUỐC

1. Chứng minh tài chính theo công ty :

– Hộ chiếu đã ký tên và còn hạn trên 6 tháng còn trang trống để dán thị thực

– 02 ảnh 3.5×4.5 mới nhất,phông nền trắng (hoặc cỡ 4×6)

– Bản photo chứng minh thư/căn cước công dân

  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm (nếu có, bản photo công chứng)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản photo công chứng hoặc bản gốc) hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất (Nếu nhận lương qua tài khoản, bản gốc) hoặc xác nhận công tác (bản gốc)
  • Quyết định thành lập hoặc đăng ký kinh doanh (Bản sao công chứng địa phương) (Áp dụng với khách là chủ doanh nghiệp/chủ hộ kinh doanh cá thể)
  • Quyết định công ty chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí của chuyến đi cho cả đoàn kèm theo danh sách (có dấu đỏ)
  • Công văn bảo lãnh của công ty kèm theo danh sách (có dấu đỏ)
  • Bản sao kê chi tiết giao dịch tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất (có dấu đỏ)
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của ngân của công ty vào thời điểm hiện tại.Số tiền tối thiểu là 100 triệu nhân với số người đi (có dấu xác nhận của ngân hàng)
  • Giấy tờ nộp ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất và thông báo nộp thuế theo hai mẫu ở file đính kèm. Mã hiệu nộp thuế phải trùng nhau và có thông báo “Nộp thuế thành công “.
  • Khai và đóng dấu tờ khai chương trình du lịch khen thưởng (Mẫu quy định của sứ quán)
  • Quyết định bổ nhiệm của người ký cho đoàn đi, bản photo (Nếu người ký không cùng với đoàn)
  • Sổ bảo hiểm xã hội của nhân viên công ty (Bản photo đóng dấu sao y của công ty). Nếu sổ bảo hiểm xã hội không thể hiện tên công ty đang làm việc hiện tại thì phải xin xác nhận của cơ quan bảo hiểm xã hội (bản gốc).
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào bản sơ yếu lý lịch (theo mẫu đính kèm)

2. Thủ tục visa đối với cá nhân :

  • Hộ chiếu đã ký tên và còn hạn trên 6 tháng còn trang trống để dán thị thực
  • 02 ảnh 3.5*4.5 mới nhất, phông nền trắng (hoặc cỡ 4×6)
  • Bản photo chứng minh thư
  • Hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm (nếu có,bản photo công chứng)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản photo công chứng) hoặc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất Nếu nhận lương qua tài khoản,bản gốc) hoặc xác nhận công tác (bản gốc). Giấy nghỉ phép trong thời gian đi du lịch có xác nhận của công ty.
  • Bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm đã gửi được ít nhất 01 tháng kỳ hạn ít nhất là 3 tháng với số tiền tối thiểu là 000 USD + xác nhận số dư tài khoản của chính sổ tiết kiệm vào thời điểm hiện tại (bản gốc)
  • Nộp kèm chứng từ về sở hữu tài sản: Giấy tờ sở hữu nhà đất đứng tên người đi,đăng ký ô tô…… và bắt buộc đối với trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi đủ thời hạn ( Gửi chưa được 1 tháng )(bản sao công chứng tại địa phương)
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp kèm theo giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất và sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng tại địa phương)
  • Nếu nghỉ hưu có thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc phiếu lĩnh lương hưu (bản sao công chứng địa phương)
  • Nếu ở nhà làm nội trợ hoặc kinh doanh tự do phải có xác nhận của địa phương
  • Trẻ em đi cùng bố mẹ cần nộp: Bản sao giấy khai sinh, xác nhận của trường học (dấu đỏ) hoặc thẻ học sinh (giấy khen nếu trường hợp nghỉ hè). Nếu là sinh viên có thẻ sinh viên hoặc xác nhận của trường. Giấy nghỉ phép trong thời gian đi du lịch có xác nhận của nhà trường.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng tại địa phương, bắt buộc đối với trường hợp khách đi một mình)
  • Vợ chồng có giấy Đăng ký kết hôn (bản sao công chứng tại địa phương
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào bản sơ yếu lý lịch (theo mẫu đính kèm).

Lưu ý :

+ Vợ chồng có thể chứng minh tài chính cho nhau kèm theo đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ, bản photo chứng minh thư và ủy quyền của người có tài sản.

+ Bố mẹ có thể chứng minh tài chính cho con là học sinh hoặc sinh viên

+ Con có thể chứng minh tài chính cho bố mẹ (Kèm theo chứng minh về mối quan hệ qua giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu)

+ Xác nhận số dư sổ tiết kiệm không quá 2 tuần tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin visa.

  • Miễn chứng minh tài chính trong những trường hợp sau:
  1. 1. Trường hợp học sinh/sinh viên có bố mẹ là đối tượng được miễn chứng minh tài chính cũng sẽ được miễn chứng minh tài chính, theo đó trường hợp này cần bổ sung thêm giấy tờ chứng minh quan hệ với bố, mẹ và giấy tờ nghề nghiệp của bố mẹ thể hiện việc bố mẹ thuộc diện miễn chứng minh tài chính.
  2. 2. Khách có quyền định cư lâu dài,đối tượng đã từng đi các nước trong khối OECD (trừ Hàn Quốc) sẽ được miễn chứng minh tài chính
  3. 3. Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
  4. Đối tượng sở hữu số dư tài khoản ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
  5. Đối tượng là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham. (Y/c: Trả lương qua tài khoản)
  6. 6. Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh. (Y/c: Trả lương qua tài khoản)
  7. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
  8. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao (ví dụ: Bác sĩ, …) (Y/c: Trả lương qua tài khoản)
  9. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông. (Y/c: Trả lương qua tài khoản)
  10. 10. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
  11. Vừa qua có một trường hợp số hộ chiếu trên thẻ APEC và số hộ chiếu cấp mới ko trùng khớp. Với trường hợp này khách sẽ bị từ chối bay và không được phép xuất cảnh . Trường hợp xuất cảnh với thông tin 2 số hộ chiếu không khớp nhau sẽ có thể bị phạt 3000 USD.

Công ty du lịch có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ khi đại sứ quán yêu cầu.

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG CỦA KHÁCH ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC

  1. THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: .PHAN CÔNG VIỆT.. Giới tính: ¨ Nam ¨ Nữ

Ngày, tháng, năm sinh: …………………… Nơi sinh: ………………………….. Quốc tịch: …………………………

  1. THÔNG TIN HỘ CHIẾU

Loại hộ chiếu: ¨ Ngoại giao ¨ Công vụ ¨ Phổ thông ¨ Khác

Số hộ chiếu: ………………… Ngày cấp: ……………….. Ngày hết hạn: ……………….. Nơi cấp: ………………………

  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ nơi đang cư trú: …………………………………………………………………………………………………………….

Địa chỉ khác nếu có: …………………………………………………………………………………………………………………

Di động: ………………………………………………… Điện thoại nhà: …………………………………………………..

Email: ………………………………………………………..

Thông tin người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp:

Họ tên: ………………………………………………………….. Quốc gia đang cư trú: …………………………………………

Điện thoại liên hệ: ……………………………………….. Mối quan hệ với bạn: ¨ Bố/Mẹ ¨ Vợ/Chồng ¨ Khác

  1. TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

¨ Đã kết hôn ¨ Li dị/Li thân ¨ Góa vợ/chồng ¨ Độc thân

Nếu Quý khách đã kết hôn xin vui lòng cung cấp các thông tin sau :

Họ tên vợ/chồng :………………………… Ngày sinh :………………… Quốc tịch : ……………..

Điện thoại liên hệ : ……………………………….

  1. TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

Bằng cấp cao nhất của bạn đã hoàn thành là gì :

¨ Thạc sĩ/Tiến sĩ ¨ Cử nhân ¨ Trung học ¨ Khác

Nếu là Khác xin vui lòng cung cấp thông tin:

Thông tin tên trường: …………………………………………………………………………………..

Địa chỉ trường (Thành phố/Tỉnh/Quốc gia): ……………………………………………………………

  1. NGHỀ NGHIỆP/CÔNG VIỆC
¨ Doanh nhân/Chủ doanh nghiệp ¨ Kinh doanh hộ cá thể ¨ Nhân viên công ty
¨ Công chức nhà nước ¨ Học sinh/Sinh viên ¨ Hưu trí
¨ Lao động tự do ¨ Khác

Nếu là Khác xin Quý khách vui lòng ghi rõ: …………………………………………………………………………………

Thông tin chi tiết công việc:

Tên công ty/tổ chức/trường học: ……………………………………………………………………………………………………..

Chức vụ: ……………………………………………………………..

Địa chỉ công ty/tổ chức/trường học: …………………………………………………………………………………………………

Điện thoại công ty/tổ chức/trường học: …………………………………………………………….

  1. THÔNG TIN TÀI TRỢ

Bạn có được ai đồng ý chi trả chi phí xin visa không? ¨ Không ¨

Nếu có xin vui lòng cung cấp các thông tin sau:

Tên của người tài trợ (Người Hàn Quốc/Người nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc/Công ty/Hoặc Tổ chức):

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Ngày sinh/Số Đăng kí kinh doanh: …………………………………………………………………………………………………

Mối quan hệ với bạn: …………………………………………………………………………………………………………………….

Địa chỉ: ……………………………………………………………………………………………………………………………………….

Điện thoại: …………………………………………………………….

  1. THÔNG TIN KHÁC

8.1 Bạn đã từng đi du lịch tới Hàn Quốc lần nào trong 5 năm gần đây chưa: ¨ Không ¨

Nếu có xin vui lòng cung cấp thông tin:

Số lần đã nhập cảnh vào Hàn Quốc
Lý do nhập cảnh tới Hàn Quốc ¨ Du lịch ¨ Công tác/Thương mại ¨ Khác
Nếu là Khác vui lòng ghi rõ thông tin

 

8.2 Liệt kê các quốc gia mà bạn đã từng đến trong vòng 5 năm trở lại đây, không bao gồm Hàn Quốc:

Quốc gia đã từng đến Lý do của chuyến đi Thời gian

(Từ ngày nào ~ ngày nào)

 

8.3 Bạn có đi du lịch tới Hàn Quốc cùng với người thân nào trong gia đình không? ¨ Không ¨

Nếu có xin vui lòng cung cấp thông tin:

Họ tên Ngày sinh Quốc tịch Mối quan hệ

 

  1. CHI PHÍ CHUYẾN ĐI
  • Bạn ước tính sẽ chi trả bao nhiêu cho tour du lịch này? ~……………….. USD
  • Ai sẽ chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi và các chi phí khác liên quan (tự túc chi trả hoặc gia đình hay tổ chức)
  • Tên của người chi trả chi phí/Công ty (Tổ chức): ………………………………………………………………
  • Mối quan hệ với bạn: ……………………………………………………………………………………………………..
  • Loại hình chi trả: ¨ Tiền mặt ¨ Thẻ tín dụng ¨ Các tài sản cá nhân khác
  • Thông tin liên hệ: ………………………………………………………………………………………………………….

 

  1. LƯU Ý
  • Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố/mẹ phải được sự cho phép và chấp thuận của bố/mẹ bằng Thư bảo lãnh có chữ kí và photo công chứng CMTND hoặc Hộ chiếu của bố/mẹ kèm theo.

 

  • Người bảo lãnh cũng phải kí trực tiếp trên tờ khai do Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc yêu cầu.

CAM KẾT

¨ Quý khách cam kết các thông tin trên là đúng sự thật và chính xác.

 

Hà Nội, ngày ……. tháng …………………………….. năm 201………………………….

(Người đi ký và ghi rõ họ tên)

05-06-2018/ Posted By : trangan/ 99

Hotline:

Ms. Sen – 0936 369 600

Đặt tour

Tên tour Giá người lớn Giá trẻ em Ghế trống Ngày khởi hành Thời gian
Tour Hàn Quốc: Seoul - Nami - Everland (5N4Đ, bay Vietnam Airlines, 19/7; 23/8/2018) 12.900.000 VNĐ 0 VNĐ 0 19-7; 23-8-2018 194

Thông tin

Tên Giá (Người lớn/Trẻ em) Người (Người lớn/Trẻ em) Số lượng Tổng

Thành tiền

Tổng cộng 0 VNĐ
Tổng 0 VNĐ

Customer Information

*
First Name is required.
*
Last Name is required.
*
Number Phone is required.
*
Address is required.
Thank You. Your booking have received and booking number is

Liên quan