Dịch vụ du lịch

Dịch vụ Visa

01

Th12
2017
CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG VÀ CHÂU MỸ LÀ NHỮNG KHU VỰC CÓ CHÍNH SÁCH VISA THÔNG THOÁNG NHẤT CHO DU KHÁCH
Đăng bởi nmtrangan /174
(TITC) - Theo một nghiên cứu mới đây của Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), châu Á - Thái Bình Dương và châu Mỹ là những khu vực thực hiện chính sách visa thông thoáng nhất cho khách du lịch. Nghiên cứu cũng cho thấy, những năm gần đây, thế giới đã có những cải thiện đáng kể về chính sách visa, đặc biệt là thực hiện chính sách cấp visa tại cửa khẩu.

01

Th12
2017
THỦ TỤC XIN VISA ITALIA – ĐI DU LỊCH
Đăng bởi nmtrangan /157
Điều kiện: Tất cả các giây tờ sau phải được sao y chứng thực của cơ quan địa phương trong vòng 03 tháng, in trên khổ A4.

01

Th12
2017
THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN VÀO 27 NƯỚC CHÂU ÂU
Đăng bởi nmtrangan /193
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN THỊ THỰC VÀO SCHENGEN VỚI KHÁCH HÀNG LÀ CÁN BỘ /VIÊN CHỨC/ CHỦ DOANH NGHIỆP

01

Th12
2017
THỦ TỤC XIN VISA CHÂU ÂU DU LỊCH – PHÁP
Đăng bởi nmtrangan /116
Điều kiện: Tất cả giấy tờ sau phải được sao y chứng thực của cơ quan địa phương trong vòng 03 tháng, in trên khổ A4.

Đặt vé máy bay

01

Th12
2017
ĐẶT VÉ MÁY BAY TURKISH AIRLINES
Đăng bởi nmtrangan /137
Đến với Phòng vé Tràng An, không những có vé máy bay Turkish Airlines khuyến mãi mà bạn còn nhận được hỗ trợ tốt hơn về hành trình bay cũng như thủ tục bay cần có. Bạn cần vé Turkish Airlines, chọn ngay Phòng vé Tràng An!

01

Th12
2017
ĐẶT VÉ MÁY BAY NOK AIR
Đăng bởi nmtrangan /129
Nok Air là hãng hàng không giá rẻ chuyên bay nội địa Thái, trong những năm gần đây bắt đầu mở đường bay khai thác từ 02 thành phố Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đến Thái Lan. Nok Air cũng hay đưa ra các ưu đãi vé hấp dẫn cũng như các tiện ích bay […]

01

Th12
2017
ĐẶT VÉ MÁY BAY VIETJET AIR
Đăng bởi nmtrangan /123
Bạn muốn mua vé máy bay Vietjet? Không cần đi đâu xa, chỉ cần đến với Phòng vé Tràng An, không những có vé máy bay Vietjet lại còn sở hữu mức giá siêu tiết kiệm.

01

Th12
2017
ĐẶT VÉ MÁY BAY JETSTAR
Đăng bởi nmtrangan /127
Cùng với Vietjet Air, Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ thường xuyên được du khách tin tưởng và lựa chọn mỗi khi đặt vé máy bay.

Thuê xe du lịch

01

Th12
2017
THUÊ XE LỄ HỘI
Đăng bởi nmtrangan /122
Công ty Cổ phần du lịch quốc tế và truyền thông Tràng An chuyên cho thuê các dòng xe du lịch đời mới đi lễ hội với giá cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội. Đi lễ hội cầu mong những điều tốt đẹp cho gia đình bạn bè và người thân, chính vì vậy khi thuê xe đi lễ hội quý khách nên thuê xe tại những công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp lâu năm. Tràng An Travel cam kết luôn mang đến cho quý khách chất lượng xe đời mới, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý để chuyến du xuân đầu năm của quý khách luôn vui vẻ và hài lòng.

01

Th12
2017
THUÊ XE DU LỊCH
Đăng bởi nmtrangan /0
Để phục vụ khách du lịch di chuyển đến các địa điểm tham quan với chi phí hợp ý, an toàn, vui vẻ suốt cuộc hành trình tham quan. Tràng An Travel trang bị các loại xe đời mới- chất lượng cao cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tận tình và thành thạo mọi tuyến đường du lịch.
cho thuê xe lễ hội tại Hà Nội

05

Th10
2017
Dịch vụ cho thuê xe lễ hội
Đăng bởi trangan /108
Công ty Cổ phần du lịch quốc tế và truyền thông Tràng An chuyên cho thuê các dòng xe du lịch đời mới đi lễ hội với giá cho thuê xe tốt nhất tại Hà Nội. Đi lễ hội cầu mong những điều tốt đẹp cho gia đình bạn bè và người thân, chính vì vậy khi thuê […]